THI CÔNG & LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

0 Comments

Tủ điện công nghiệp là thiết yếu của mọi công trình chúng đáp ứng điện với công suất lớn. Và có cấu trúc lớn so với các tủ điện nhỏ tại gia đình, có hệ thống kết nối và các cấu trúc mạch điều khiển phức tạp.. Việc lắp đặt tủ điện công nghiệp Đặc biệt không thể thiếu trong các công trình lớn nhỏ như nhà máy, xưởng, kho…

Tủ điện công nghiệp là tổ hợp rất nhiều thiết bị điện như là: contactor, rơ le điện, aptomat, bảng mạch điện, dây dẫn, và rất nhiều các thiết bị khác. Với chức năng chứa đựng thiết bị và điều khiển cả hệ thống vận hành, tủ điện không thể thiếu trong công nghiệp cũng như gia đình.

DỊCH VỤ THI CÔNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

✅ Thiết kế tư vấn lắp đặt hệ thống điện tự động trong nhà máy, nhà xưởng.

✅ Sửa chữa thay thế các thiết bị PLC, biến tần, server…

✅ Thiết kế – lắp đặt hệ thống chống giật, hệ thống bảo vệ, chống dòng rò, chống sét.

✅ Thi công hệ thống điện cho công trình, nhà xưởng…

✅ Tư vấn – khảo sát – sữa chữa – bảo trì – lắp đặt tủ điện công nghiệp cho hệ thống dây chuyền sản xuất, kết nối với máy móc thiết bị điện tại khu sản xuất:

▪ Tủ điện bù công suất hạ thế
▪ Tủ điện phân phối trung tâm, tủ điện phân phối tầng, tủ điện phân phối trong nhà, tủ phân phối ngoài trời.
▪ Tủ điện phân phối hạ thế.
▪ Tủ điện ATS – tủ điện chuyển nguồn tự động
▪ Tủ điều khiển động cơ, tải bơm, băng tải…
▪ Tủ tự động điều khiển theo yêu cầu như: đảo chiều động cơ…
▪ Tủ điện điều khiển hệ thống chiếu sáng theo yêu cầu.

✅ Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện điều khiển tự động cho nhà máy, nhà xưởng.

✅ Sửa chữa, bảo trì hệ thống điện toà nhà, công ty.

📞 Bấm Gọi Thợ Ngay

xem thêm >>> dịch vụ điện nước tại TpHCM

THIẾT KẾ TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Nên chọn tủ điện công nghiệp kích thước bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt, kết nối tủ điện công nghiệp rất nhiều . Nếu bạn tra tìm trên Google thì chúng ta có thể nhận được gần 2 triệu lượt tìm kiêm. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng của tủ điện công nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực. Làm thế nào chúng ta có thể hiểu , kết nối,lắp đặt tủ điện công nghiệp một cách chính xác?

Tùy từng loại tủ điện, chức năng, công suất mà tủ được thiết kế kích thước khác nhau. Dựa trên công suất của hệ thống, số thiết bị, nhu cầu mong muốn, cũng như diện tích không gian mà lựa chọn kích thước tủ phù hợp.

Kiểm tra bản vẽ thiết kế – Tính toán chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu

Đây là công đoạn rất quan trọng trong việc chọn, kết nối, lắp đặt tủ điện công nghiệp. Nếu chúng ta chọn sai thiết bị so với bản vẽ thiết kế, việc kết nối sẽ không hợp lệ.

Khách hàng sẽ không chấp nhận nghiệm thu sản phẩm, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ không thể lấy lại tiền. Do đó, trước khi lắp đặt và kết nối tủ điện chúng ta cần nghiên cứu kỹ bản vẽ thiết kế. Kiểm tra tất cả thiết bị chọn lựa đã phù hợp với mục đích chưa.

Nếu lắp đặt một tủ phân phối chúng ta cần xác định số lượng tải, số lượng chi nhánh để phân phối. Để từ đó mới tính các giá trị của thiết bị đóng cắt, thiết bị bảo vệ và dây điện. Chúng ta cần cân bằng hợp lý giữa các vấn đề chất lượng và chi phí.

Đối với các dự án lắp đặt tủ điện công nghiệp cho các khu vực cao cấp. Tòa nhà cần sự ổn định và chính xác cao. Chúng ta nên sử dụng thiết bị của các thương hiệu lớn trên thế giới như :Siemens, ABB, Mitsubishi … chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam.

LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

TỦ BÙ

Tại sao phải lắp đặt tủ bù hạ thế?

Phần lớn các nhà máy, xí nghiệp, công ty sử dụng điện năng qua trạm biến thế riêng haytrạm biến thế công cộng của điện lực. Nhưng phần tổn hao công suất điện năng trên đường dây, phần này gây tổn hao thiệt hại cho ngành điện. phần tổn hao công suất điện năng đó gọi là công suất VC, mà trên hoá đơn tiền điện có thêm mục VC, để giảm thiểu phần tổn hao công suất cho ngành điện.

Được tính bằng hệ số cos phi. nếu cos phi của mình dưới 0.85 thì mình sẽ phải đóng 1 khoản tiền cho phần tổn hao điện năng đó. Cos phi càng thấp thì khoản tiền tổn hao điện năng càng lớn.

Vì thế việc lắp tủ bù hạ thế là việc làm rất cần thiết, nhằm để nâng cao hệ số cos phi của mình, giảm thiểu phần tổn hao công suất cho ngành điện. và hàng tháng không cần phải đóng 1 khoản tiền tổn hao do nhà nước ban hành.

 

TỦ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

TỦ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG BẰNG BIẾN TẦNG, CẢM BIẾN

Nhằm đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, giảm chi phí nhân công, cải thiện năng suất.cty chúng tôi cung cấp đến khách hàng một số tủ điện điều khiển tự động như tủ điều khiển 1-5 bơm điều áp, tủ điều khiển quạt hệ thống thông gió, hút bụi, tủ chữa cháy, tủ điều khiển máy nén, chiller, máy nghiền, máy đùn, máy khuấy, máy trộn… bằng biến tần và cảm biến Danfoss.
          
Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sữa chữa các thiết bị, máy móc sản xuất tự động hóa. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công các dây chuyền, hệ thống sản xuất tự động theo yêu cầu.

TỦ ĐIỆN – BIẾN TẦN

Mục đích việc sử dụng biến tần?

Bảo vệ động cơ khỏi mài mòn cơ khí.

Khi khởi động động cơ trực tiếp từ lưới điện, vấn đề shock và hao mòn cơ khí là không thể kiểm soát.Biến tần giúp khởi động êm động cơ, dù cho quá trình khởi động – ngắt động cơ diễn ra liên tục, hạn chế tối đa hao mòn cơ khí.

Tiết kiệm điện, bảo vệ các thiết bị điện trong cùng hệ thống.

Khi khởi động trực tiếp, dòng khởi động lớn gấp nhiều lần so với dòng định mức, làm cho lượng điện tiêu thụ tăng vọt. Biến tần không chỉ giúp khởi động êm, mà còn làm cho dòng khởi động thấp hơn dòng định mức, tiết kiệm lượng điện ở thời điểm này. Đồng thời, không gây sụt áp (thậm chí gây hư hỏng) cho các thiết bị điện khác trong cùng hệ thống. Ngoài ra đối với tải bơm, quạt, máy nén khí…hoặc những ứng dụng khác cần điều khiển lưu lượng/áp suất, biến tần sẽ giúp ngừng động cơ ở chế độ không tải, từ đó tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ

Đáp ứng yêu cầu công nghệ.

Đối với các ứng dụng cần đồng bộ tốc độ, như ngành giấy, dệt, bao bì nhựa, in, thép,…hoặc ứng dụng cần điều khiển lưu lượng hoặc áp suất, như ngành nước, khí nén…hoặc ứng dụng như cẩu trục, thang máy…Việc sử dụng biến tần là điều tất yếu, đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, cải thiện năng suất.

Tăng năng suất sản xuất.

Đối với nhiều ứng dụng, như ngành dệt, nhuộm, nhựa…việc sử dụng biến tần sẽ làm năng suất tăng lên so với khi sử dụng nguồn trực tiếp, giúp loại bỏ được một số phụ kiện cồng kềnh, kém hiệu quả như puli, motor rùa (motor phụ)

TỦ ĐIỀU KHIỂN

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cấp các tủ điều khiển, bảo vệ cho các nhà máy và các khu công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư của công ty nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm trách thiết kế cho nhiều cấu hình khác nhau nhằm đem đến cho Khách hàng sự lựa chọn tối ưu về giá cả và kỹthuật phù hợp với mỗi yêu cầu cụ thể.  

TỦ PHÂN PHỐI ,M & E

Tủ phân phối điện có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực như cho các nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học…với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn để ứng dụng vào các công trình.

TỦ CHUYỂN MẠCH ATS (Automatic Transfer Switches):

Tủ ATS ( Automatic Transfer Switches) là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, có tác dụng khi nguồn chính bị mất thì ATS sẽ khởi động và chuyển sang nguồn dự phòng. Có ATS chuyển đổi giữa nhiều nguồn và giữa hai nguồn. Tại thị trường Việt Nam chỉ phổ biến loại chuyển đổi giữa hai nguồn. Nguồn dự phòng thông thường là máy phát điện. Khi mất nguồn chính điện lưới mất ATS sẽ khởi động và kiểm soát khởi động máy phát điện. Chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng là máy phát điện. Ngoài dùng kết nối nguồn dự phòng là máy phát điện tại nhà máy điện cũng có sử dụng tủ ATS. Đây là chức năng cơ bản của tủ ATS

Ngoài ra, Tủ chuyển đổi nguồn tự động (ATS) thường có chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như:mất pha, mất trung tính, thấp áp (tuỳ chỉnh) thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh. Bên cạnh đó còn có những chức năng đặt thêm như là chức năng tạo bộ định thời theo thời gian thực.

xem thêm >>> dịch vụ điện nước tại TPHCM

📞 Bấm Gọi Thợ Ngay

✓ Phục vụ nhanh 24/24, và tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

✓ Có các cơ sở tại khắp các Quận tại TpHCM.

✓ Thay thế thiết bị chính hãng. Giá cả cạnh tranh nhất tại TpHCM, bảo hành dài hạn, chất lượng uy tín.

❐ Thông tin liên hệ:

Hotline: 0933.1627.86 (MrFixSaiGon)

website: mrfixsaigon.com

email: mrfixsaigon@gmail.com

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Posts

Thi Công Cách Âm Tiêu Âm Hết Tiếng Ồn 100%
Dịch vụ thi công cách âm, tiêu âm chống ồn chuyên nghiệp của Thành Công
DỊCH VỤ LẮP GIÁ TREO TIVI
– Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại giá treo tivi như treo
VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 9
» Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 – bảo trì máy lạnh tại