Lắp Đặt Sửa Chữa Hệ Thống Điện

Dịch Vụ Thợ Sửa Điện Nước Tại Nhà HCM Chất Lượng – Thợ Điện Nước Giá Rẻ

Sửa điện nước là gì? Vì sao cần phải sửa điện nước?

Dịch Vụ Thợ Sửa Điện là sửa chữa các thiệt bị điện nước trong gia đình bị hư hòng. Ví dụ như bóng đèn điện bị nhấp nháy, không sáng, ổ cắm điện bị cháy, aptomat bị sập không rõ lý do, ống nước bị vỡ, thiết bị nước bị rò rĩ… Vì những lý do trên mà chúng ta cần phải sửa chữa điện nước.

Các thiết bị chuyên dụng để xử lý sự cố điện nước

Thợ sửa điện nước là gì?

Dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà tphcm là những người thợ có kỹ năng chuyên môn cao, hiểu biết các vấn đề về hệ thống điện nước. Bên cạnh kỹ năng và hiểu biết về hệ thống điện nước, người thợ sửa điện nước tại nhà tphcm còn có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho việc sửa chữa và khắc phục các sự cố liên quan về điện-nước một cánh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bảng Giá Dịch Vụ Thợ Điện Nước Thợ Điện Lạnh, Sửa Chữa Tại Nhà

DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC

Bảng giá lắp đặt điện, sửa chữa điện cơ bản

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact Từ 100.000đ Lắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon 40.000đ
– 150.000đ
Lắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi 100.000đ
– 200.000đ
Lắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm Báo giá sau khi
khảo sát
Tùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tường Báo giá sau khi
kiểm tra
Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổi Báo giá sau khi
kiểm tra
Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn 70.000đ
– 150.000đ
Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact) 40.000đ
– 150.000đ
Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) 80.000đ
–  150.000đ
Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ 80.000đ
–  150.000đ
Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc 80.000đ
–  150.000đ
Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi 50.000đ
–  150.000đ
Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng 200.000đ
– 500.000đ
Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy 180.000đ
– 350.000đ
Giá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồn Báo giá sau khi
khảo sát
Lắp đặt điện nổi Báo giá sau khi
khảo sát
Lắp đặt điện âm Báo giá sau khi
khảo sát
Lắp đặt điện 3 pha Báo giá sau khi
khảo sát
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tphcm

MrFixSaiGon là công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi nhận khắc phục các sự cố về hệ thống điện nước tại nhà dân, nhà hàng, khách sạn, văn phòng và nhà xưởng tại TpHCM và các tỉnh miền nam.

📞Bấm Gọi Thợ Ngay

Trong thực tế ngày nay, các sự cố của hệ thống điện nước là không thể tránh khỏi. Các hư hỏng về điện và nước ở trong gia đình, văn phòng làm việc, nhà xưởng sẽ làm cho sinh hoạt của gia đình bạn bị đảo lộn, công việc tại công ty bị ngưng trệ và thiệt hại là có tùy vào vấn đề sự cố hệ thống điện là ít hay nhiều.

Nhưng liệu bạn có đủ kiến thức chuyên môn, hiểu biết cách khắc phục triệt để và đơn giản là có đủ các dụng cụ chuyên nghiệp như các loại thang cao, máy khoan, máy dò tìm rò rỉ điện nước, máy khoan bê tông, máy hàn PPR… để tiến hành sửa chữa các sự cố nêu ở trên?

Bên cạnh đó, thời gian phải bỏ ra để mò mẫm sự cố, thời gian để đi tìm kiếm vật tư, nguyên liệu để sửa chữa và quan trọng hơn hết là sự an toàn của chính bản thân bạn cho công việc này trong khi tại MrFixSaiGon chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà tphcm uy tín và chất lượng để xử lý những công việc nay thay bạn 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Vậy tại sao không để công việc đó cho đội thợ sửa điện nước chuyên nghiệp từ MrFixSaiGon của chúng tôi giúp bạn.

Việc sửa điện nước tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo thiết bị điện trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, MrFixSaiGon đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

📞Bấm Gọi Thợ Ngay

An toàn là yêu cầu số 1 với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tphcm

Chăc hẳn quý khách còn nhớ vụ cháy chung cư Grenfell, đường Latimer gần Notting Hill London Nước Anh làm hơn 40 người chết và hàng trăm người bị thương. Mà nguyên nhân cháy cũng chỉ là do chập điện từ chiếc tủ lạnh gây ra.
Ví dụ trên để chúng ta thấy sự cần thiết của An toàn điện, an toàn cháy nổ tại nhà ở, nhà hàng, văn phòng nhà xưởng và chung cư là như thế nào.
Chính vì lẽ đó an toàn là yêu cầu số 1 khi thi công lắp đặt điện nước và cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tphcm của chúng tôi.

Các dịch vụ sửa chữa dân dụng khác của MrFixSaiGon

Dịch vụ kỹ thuật điện MrFixSaiGon tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công, bảo trì và sửa chữa các hệ thống điện dân dung hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

Lắp đặt và sửa chữa điện nước đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ cao

Bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn thì tính tiện dụng, thẩm mỹ là yêu cầu tiếp theo. Bởi phần điện nước là phần chúng ta xử dụng hàng ngày, ngoài mục đích sử dụng thì yếu tố trang trí của các thiết bị điện nước là vô cùng quan trọng cho 1 căn phòng, ngôi nhà, văn phòng và công ty. Nên ngoài yếu tố kỹ thuật thì thẩm mỹ trong dịch vụ thợ sửa điện tại nhà tphcm của chúng tôi cũng là điều kiện tiên quyết.

Dịch vụ lắp đồng hồ điện, công tơ điện

Đồng hồ điện hay công tơ điện là 2 cách gọi cho cùng 1 thiết bị đo lường điện tiêu thụ của gia đình văn phòng hay nhà xưởng. Công tơ điện được chia thành 2 loại là công tơ điện 1 pha hoặc công tơ điện 3 pha. Trong những năm gần đây với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì bên cạnh các công tơ điện cơ thì còn có loại mới là công tơ điện tử. Chức năng và độ chính xác của 2 loại công tơ này là như nhau.

Dịch vụ lắp đặt điện tại nhà tphcm

Là dịch vụ mà thợ sửa điện tại nhà TpHCM của MrFixSaiGon sẽ đến tận nơi khảo sát sau đó sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng là xây mới hay sửa chữa để dự toán đơn giá thi công điện nước tại nhà tpchm trên từng m2 hoặc giá thi công điện trọn gói, khách hàng sau khi đồng ý với phương án và báo giá thì MrFixSaiGon sẽ tiến hành gửi hợp đồng chi tiết với các thỏa thuận hợp lý giữa đôi bên thì mới tiến hành lắp đặt.

Dịch Vụ Sửa chữa điện dân dụng tại nhà

MrFixSaiGon cung cấp dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà TpHCM. Với dịch vụ này thì công việc liên quan nhiều đến sửa chữa sự cố điện như bóng đèn không sáng, sửa công tắc, ổ cắm điện bị hỏng, các thiết bị không hoạt động vì mất nguồn, nối lại dây điện bị đứt, sửa quạt trần, quạt hút và các thiết bị sử dụng điện khác.

Việc sửa chữa điện trong nhà được thực hiện với tinh thần khẩn trương và an toàn nhất, khi khách hàng có yêu cầu MrFixSaiGon sẳn sàng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa điện nước 24h, tức là chúng tôi sẽ cung cấp không những thợ điện mà còn có thợ sửa ống nước để thực hiện công việc trọn gói liên tục 3 ca để hoàn thành công trình sớm nhất cho khách hàng tại Sài Gòn.

Thợ điện MrFixSaiGon | Sửa chập cháy điện 1 pha, chập cháy điện 3 pha

Dịch vụ Sửa chập cháy điện 1 pha, chập cháy điện 3 pha sẽ cung cấp thợ sửa điện chuyên nghiệp tại tphcm đến ngay để khắc phục sự cố cho khách hàng để đảm bảo an toàn trước mắt. Sau khi khắc phục cơ bản thì sẽ đề xuất phương án khôi phục lại đường dây điện bị chập, lắp đặt lại các thiết bị đã bị chập dẫn đến hư hỏng không sử dụng lại được.

Dịch vụ lắp đặt, sửa tủ điện 1 pha, tủ điện 3 pha

Với đội thợ điện có kinh nghiệm làm các công trình điện cho nhà xưởng, lắp đặt điện cho công trình công nghiệp thậm chí là đã tham gia thi công lắp đặt lưới điện, chúng tôi cam kết sửa chữa và lắp đăt mọi loại tủ điện cho khách hàng theo yêu cầu đúng kỹ thuật và vận hành an toán nhất.

Quá trình lắp đặt và sửa tủ điện sẽ phát sinh những công việc thường gặp như thiết kế tủ điện, lắp đặt tủ điện, đấu nối tủ và hệ thống, lắp đặt và sửa chữa contactor, dịch vụ thay thế MCCB, bấm đầu cốt dây cáp điện…

Dịch vụ lắp đặt và sửa điện nhà xưởng, điện 3 pha

Thợ điện MrFixSaiGon có kinh ngiệm thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp cho nhiều đơn vị với nhiều ngành nghề khác nhau như điện nhà xưởng sản xuất, điện cho phòng lab thí nghiệm, điện 3 pha cho các tòa nhà, bệnh viện…tại Sài Gòn

Cũng nên biết rằng điện 3 pha giờ đây không chỉ cung cấp cho hoạt động sản xuất, nếu quý khách muốn sử dụng trong gia đình thì chỉ cần chứng minh được có sử dụng những thiết bị điện yêu cầu công suất lớn (ví dụ như thang máy), khu vực đang sinh sống có hạ tầng điện 3 pha thì có thể đến điện lực địa phương để làm đơn đề nghị cấp điện 3 pha.

Dịch vụ lắp bóng đèn Led âm trần, đèn trang trí, đèn huỳnh quang, đèn chùm các loại

Trong gói dịch vụ này, thợ lắp đèn có thể dự toán theo 2 phương án là lắp đặt điện trọn gói (tức là lắp đặt nguồn điện mới, các công tắc tương ứng và cung cấp cả vật tư), cách khác thì khách hàng có thể tự mua vật tư, thợ MrFixSaiGon sẽ báo giá công lắp đặt và chính sách bảo hành cụ thể để khách hàng quyết định.

Ngoài ra, thợ điện MrFixSaiGon cũng lắp đặt các loại đèn bảng hiệu trên cao, đèn Led dành cho showroom bán hàng, đèn ray chiếu cho Shop thời trang…

Dịch vụ thợ điện lắp đặt ổ cắm điện, di dời công tắc, ổ cắm điện nổi hoặc ổ cắm điện âm tường.

Việc lắp mới ổ cắm điện thì mọi người dễ dàng hình dung, tuy nhiên có 2 loại dịch vụ cũng thường xuyên được khách hàng yêu cầu đó là di dời các loại công tắc ổ cắm sang vị trí mới theo nhu cầu và dịch vụ lắp các loại ổ cắm thông mình cần có bổ sung dây tiếp địa để có thể hoạt động được (vì đa số các ổ cắm, công tắc điện thông mình đều bắt buộc có dây tiếp địa).

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên lạc:
Hotline: 0933.1627.86
Email: mrfixsaigon@gmail.com
Website: Mrfixsaigon.com