Mr Fix Sài Gòn

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi Mr Fix SaiGon là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội thợ tay nghề cao.

Ngay từ những ngày đầu còn ngồi trên giảng đường để hoàn thành chương trình đào tạo kỹ sư chuyên ngành về kỹ thuật điện vào năm 2010 chúng tôi đã bắt đầu đi làm và đúc kết kinh nghiệm thực tế từ những công trình sửa chữa nhà dân cho đến công trình vài nghìn m² sàn như trường học, bệnh viện hay bảo trì hệ thống điện của chung cư cao tầng…

Sau thời gian ra trường chúng tôi mỗi người một hướng và hoạt động riêng lẽ với các thương hiệu khác nhau như: Thành Công, Hồng Vũ, Thợ Miền Nam, Bảo Tín. Nhận thấy khi hoạt động riêng lẽ thì khó phát triển mạnh và phục vụ khách hàng tốt nhất. Nên chúng tôi đã ngồi lại và xây dựng 1 thương hiệu với tên là Mr Fix SaiGon, với ý nghĩa là những người thợ Sài Gòn sẽ sửa chữa tất cả những gì khách hàng cần và có nhu cầu.

Dịch vụ cung cấp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện, bảo trì hệ thống điện, dịch vụ sửa chữa điện lạnh, dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, dịch vụ sửa chữa đường ống nước, dịch vụ sửa chữa nhà cửa và tư vấn giải pháp thi công cho tất cả lĩnh vực về kỹ thuật điện – xây dựng.

Phương châm hoạt động và sứ mệnh

Vẫn với phương châm hoạt động là “Vấn đề của bạn, giải pháp của chúng tôi”, tin chắc rằng lần hợp nhất này sẽ bước đi mới mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa chuẩn sao với sự hài lòng cao nhất.

Với sự hợp nhất của 4 đơn vị lại với nhau, nay chúng tôi có một đội ngũ hoàn thiện về số lượng và khả năng xử lý công việc cũng linh hoạt và nhanh hơn rất nhiều. Cam kết có mặt tại vị trí được yêu cầu ở Tp HCM để xử lý các vấn đề , sự cố cấp bách như mất điện nhà xưởng, mất điện nhà hàng, cửa hàng kinh doanh, chập cháy điện, bảo trì hệ thống điện công nghiệp…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline: 0933.1627.86

Xem thêm>>>  Dịch vụ sửa chữa điện 3 pha tại tphcm