Dịch Vụ Vệ Sinh – Làm Sạch Máy Lạnh Giúp Tăng Tuổi Thọ Của Máy

0 Comments

Công việc vệ sinh máy lạnh là một trong những thao tác giúp tuổi thọ của những chiếc máy lạnh nhà bạn trở nên lâu dài hơn, ngoài ra nó còn giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều lượng điện tiêu thụ nếu như chúng được vệ sinh sạch sẽ định kỳ .

Đường ngần ngại để liên hệ với các thợ máy của chúng tôi để giúp các bạn tư vấn và vệ sinh máy lạnh định kỳ, nhất là đối với những nơi như trung tâm, văn phòng, nhà dân, hoặc bất kì khu kinh doanh thì thường sử dụng hệ thống máy lạnh phức tạp, nhiều loại khác nhau và tần suất sử dụng liên tục sẽ dẫn đến máy lạnh hay bị dơ bẩn và bám bụi nên cần phải được vệ sinh định kỳ để tránh phải giảm tuổi thọ của máy và kể cả việc hao tổn chi phí điện năng vì khi máy lạnh bị bẩn khiến cho máy phải điều hòa không khí khó khăn hơn và nuốt nhiều điện năng hơn để đạt đúng yêu cầu làm mát của chúng ta.

Dưới đây là quy trình vệ sinh máy lạnh của MRFIXSAIGON

Lưu ý: Ngay sau đây chỉ là quy trình cơ bản và chung quy nhất được riêng chúng tôi chọn lọc và nêu ra cho các độc giả đọc và hiểu hơn về cách làm việc. Ngoài ra nếu đi vào tiến hành và làm việc thực tế thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nửa, những điều này thì cần phải có sự hiểu biết và kinh nghiệm nhiều qua làm việc của các bạn,…

Bước 1: Vệ sinh dàn lạnh

Tiến hành mặc áo hứng nước của thợ máy mang theo vào máy lạnh vệ sinh cánh quạt, bánh xe của quạt và mặt nạ bên ngoài của máy lạnh,… bằng khăn ướt

Bước 2: Tháo và vệ sinh tấm lọc, vỏ dàn lạnh

Tháo các bộ phận có thể vệ sinh bằng nước của máy lạnh và mang chúng đến nơi thuận lợi để vệ sinh thật sạch sẽ

Bước 3: Vệ sinh dàn nóng

Sau khi đã vệ sinh hoàn tất máy điều hòa ta chuyển sang vệ sinh dàn nóng

Ta tiến hành vệ sinh dàn nóng bằng cách dùng xịt nước và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ, đặc biệt kĩ càng ở phần quạt làm mát của dàn nóng có nhiều bụi bẩn, các lá đồng tản nhiệt và sau đó vệ sinh toàn bộ xung quanh cũng như bề mặt của cục nóng.

Cuối cùng làm sạch ống thoát nước của máy và chảo thoát nước để tránh tắc nghẹt, chảy nước

Bước 4: Kiểm tra bảo trì tổng quát lại máy lạnh lần cuối

Kiểm tra gas máy lạnh có cần thiết để bơm thêm hay không và hoạt động máy xem có ổn hay không lần cuối

Xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh bằng thuốc diệt khuẩn chuyên dụng dành cho máy lạnh của Nhật Bản

Báo cho chủ nhà biết để đến kiểm tra và xem qua để hoàn tất công việc dọn dẹp mặt bằng và rời đi.

Một số các câu hỏi thường gặp

1) Tại sao phải vệ sinh máy lạnh theo định kỳ? Việc vệ sinh máy lạnh của bạn định kỳ sẽ giúp được gì?

Trong quá trình sử dụng và hoạt động máy lạnh thường ngày của các bạn sẽ khiến cho các cục nóng và các tấm lọc điều hòa không khí của máy sẽ bám bẩn bụi,… khiến cho máy móc hoạt động trì truệ không được trơn tru, làm ứ mùi hôi hám, gây ra nhiều ảnh hưởng không nhỏ trong việc sử dụng của các bạn.

Vì thế, lời khuyên của các nhà sản xuất là nên làm vệ sinh một lần mỗi 3 tháng. Liệt kê dưới đây là một số lợi ích của việc bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên:

  • Kéo dài tuổi thọ máy lạnh
  • Máy lạnh sẽ làm mát tốt hơn
  • Giảm thiểu rò rỉ nước/khí
  • Máy lạnh sẽ ít cần sửa chữa hơn và có thể tiết kiệm chi phí
  • Có thể ngăn ngừa sự cố đột ngột của máy điều hòa không khí
  • Về lâu dài, nó sẽ làm giảm chi phí tiêu thụ năng lượng điện
2) Vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu và thời gian vệ sinh là bao lâu?

Có nhiều đơn vị chỉ báo giá vệ sinh 80k, 100k/máy lạnh. Tuy nhiên lại không cung cấp đúng chất lượng dịch vụ qua việc cắt xén thời gian và công đoạn vệ sinh. Tại Mr. Fix Sai Gon chúng tôi sẽ cung cấp mức giá tùy theo vào nhu cầu của các bạn đề ra và sau khi tư vấn đôi bên.

Còn về vấn đề thời gian thì ở đây là thời gian để thực hiện vệ sinh hoàn chỉnh dàn nóng và cả dàn lạnh, ống dẫn nước…của 1 máy lạnh mất từ 40 phút – 90 phút tùy độ phức tạp của máy, vị trí lắp đặt máy lạnh có dễ tiếp cận hay không.

Lời khuyên để điều hòa không khí hoạt động ở tốc độ tối ưu, thỉnh thoảng cần phải bảo trì/ vệ sinh. Chúng tôi cung cấp phục vụ đảm bảo rằng máy lạnh của bạn mang lại hiệu quả và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong tương lai.

Nếu quý khách thật sự muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín – thật chuẩn đầy đủ các bước để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt nhất và duy trì được tuổi thọ thì hãy liên hệ chúng tôi.

DỊCH VỤ CỦA MRFIXSAIGON :

Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất với dịch vụ tốt nhất có thể. Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo và chứng nhận để thực hiện tất cả các công việc bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tại nhà hay các khu dân cư và thương mại. Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng từ nguồn bởi các nhà cung cấp các thành phần cho hệ thống điều hòa không khí tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên vận hành chuyên dụng, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ của chúng tôi mang lại cho các bạn là đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp để bảo dưỡng máy lạnh của bạn một cách tối ưu nhất!!!

Một số ưu điểm của chúng tôi:

Mr. Fix Sai Gon hoạt động trên tất cả các khu vực của Tp.HCM

Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần 12/7 và có thể liên lạc 24/7 qua hotline: 0933.1627.86

Phục vụ nhanh cho những nơi cần gấp, kể cả những ngày lễ,…

Cam kết mang lại sự thõa mãn của dịch vụ đến với mọi khách hàng!

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Posts

Thi Công Cách Âm Tiêu Âm Hết Tiếng Ồn 100%
Dịch vụ thi công cách âm, tiêu âm chống ồn chuyên nghiệp của Thành Công
DỊCH VỤ LẮP GIÁ TREO TIVI
– Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại giá treo tivi như treo
VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 9
» Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 – bảo trì máy lạnh tại